Nhận Sơn Nhà Tại Hà Nội

Bạn cần thuê thợ sơn nhà? Công ty xây dựng Gia Long chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận sơn tường nhà tại Hà Nội. Đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, nhận sơn nhà bả matit các loại. Nhận làm tất cả các công trình lớn nhỏ. Luôn sẵn thợ thi công làm ngay trong ngày cho quý khách.

Sở hữu đội ngũ đông đảo, chuyên môn tay nghề cao, báo giá cạnh tranh. Chúng tôi khẳng định sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Gia Long.

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói từ chúng tôi. Quý khách được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao, áp dụng cho tất cả các khách hàng, kể cả thuê thợ sơn sửa nhà.

“Giá thợ sơn nhà như đội thợ, chất lượng là công ty”

Nhận Sơn Nhà Tại Hà Nội – Sơn Sửa Nhà Các Loại

Điện Thoại: 0945 57 33 57

Nhận sơn nhà trọn gói giá rẻ
Nhận sơn nhà trọn gói giá rẻ

Chúng tôi là đơn vị duy nhất nhận cam kết bảo hành bằng hợp đồng văn bản. Giá sơn nhà hoàn toàn không chênh lệch so với khi quý khách thuê sợ sơn nhà. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau khi thi công. Đội ngũ nhân công sơn nhà làm việc trách nhiệm cao, thái độ ứng xử văn minh. Năng lực của chúng tôi là nhận sơn nhà tất cả các công trình, từ nhà dân đến các dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Với phương châm không đẹp không thanh toán,” khách hàng là thượng đế”.

Thuê thợ sơn nhà
Thuê thợ sơn nhà

LIÊN HỆ

Gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu thuê thợ sơn nhà tại Hà Nội. Dịch vụ sơn nhà của công ty xây dựng Gia Long

Hotline: 0945.57.33.57

Các dịch vụ khác của chúng tôi cung cấp:

  • Xây trát ốp lát – đục phá cải tạo nhà
  • Trần vách thạch cao – phào chỉ pu – phào chỉ thạch cao.
  • Nhận sơn nhà – nội ngoại thất.
  • Lắp đặt điện nước – sàn gỗ – đá – vệ sinh vv…
  • Lắp đặt nội thất các loại.
  • Thi công trần nhựa – phun sơn gỗ – sắt.
  • Gia công cơ khí, hàn xì, mái tôn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Có thể bạn quan tâm: Bán sơn sân Tennis

5/5 - (1 bình chọn)