Dịch Vụ Sửa Nhà Tại Long Biên, Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa nhà và xây dựng uy tín tại Long Biên, Hà Nội? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những công trình chất lượng cao, hoàn thiện đúng tiến độ và với chi phí hợp lý. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được báo giá và tư vấn miễn phí!

Nhận làm tất cả các công việc, dù là nhỏ nhất. Bảo hành từ 1 đến 2 năm các hạng mục thi công. Đội ngũ kĩ thuật tư vấn nhiệt tình, báo giá cạnh tranh.

Sửa Chữa Cải Tạo Nhà Trọn Gói Quận Long Biên

Điện Thoại: 0945.57.33.57

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Long Biên
Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp tại quận Long Biên

Chúng tôi là một đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực sửa nhà và xây dựng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ sửa nhà tại khu vực Long Biên. Với cam kết mang lại chất lượng cao và sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm sửa nhà, xây mới, cải tạo và nâng cấp các công trình. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, được đào tạo chuyên sâu và luôn tuân thủ các quy trình công việc chuẩn mực. Chất liệu và thiết bị mà chúng tôi sử dụng luôn được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo tính ổn định và bền vững cho công trình.

Công ty xây dựng Gia Long là địa chỉ sửa chữa nhà tại quận Long Biên uy tín nhất hiện nay.

Thi công tất cả các hạng mục sửa chữa nhà – dù là nhỏ nhất

  • Đội ngũ xây trát – ốp lát – đục phá vận chuyển
  • Lắp đặt các thiết bị điện nước – nội ngoại thất
  • Hoàn thiện sơn nhà – trần vách thạch cao – trần nhựa
  • Sàn gỗ – sàn nhựa – nhôm kính hàn xì vv…
  • Thi công nhà xưởng – kết cấu thép

Quá trình hoạt động của công ty xây dựng Gia Long. Thành lập công ty từ năm 2015, đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ tại Quận Long Biên nói riêng và trên TP. Hà Nội nói chung.

Nhận sửa chữa cải tạo nhà chung cư – văn phòng – nhà dân. Nhận thi công các dự án công cộng như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại…Chúng tôi là đơn vị sửa chữa nhà tại Long Biên trọn gói, nhận làm từ những việc nhỏ nhất

Mong muốn xây dựng thương hiệu xây dựng Gia Long đến với toàn bộ khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong thi công cũng như thái độ tôn trọng, cầu thị với khách hàng.

Tất cả quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành hoặc hoàn tiền nếu có lỗi xảy ra.

Hotline: 0945.57.33.57

Từ khóa tìm kiếm:

  • Sửa nhà Long Biên

Xem thêm: Thợ xây dựng Hà Nội

Mời bạn đánh giá