Thợ Sửa Nhà Tại Quận Cầu Giấy

Chúng tôi là đội thợ chuyên nhận sửa nhà tại Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ. Thi công nhanh chuyên nghiệp. Xây dựng Gia Long là đơn vị nhận sửa chữa cải tạo nhà, chìa khóa trao tay.

Thi công nhanh – luôn có sẵn thợ, gọi là có thợ thi công làm ngay trong ngày. Bảo hành tất cả các công trình chúng tôi thi công. Chúng tôi cam kết hoàn tiền cho khách hàng khi không đạt yêu cầu kĩ thuật.

Thợ Sửa Nhà Chuyên Nghiệp tại Quận Cầu Giấy

Điện Thoại: 0945.57.33.57

Thợ sửa chữa nhà, xây trát ốp lát quận Cầu Giấy
Thợ sửa chữa nhà Cầu Giấy

Chúng tôi làm việc trên nguyên tắc lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu. Không làm ăn chộp giật. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ thi công của những người thợ. Cần thợ sửa nhà tại quận Cầu Giấy, Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Thi công trọn gói tất cả các hạng mục sửa chữa về xây trát ốp lát hoàn thiện.

Cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói như:

  • Thợ sửa nhà – Thợ xây trát – Thợ ốp lát – thay đổi thiết kế không gian.
  • Cán nền – nâng nền – đục phá vận chuyển.
  • Điện nước – làm mới sửa chữa hoàn thiện.
  • Sơn bả matit – Trần vách thạch cao.
  • Sơn sửa nhà cửa.

Nhận xây mới – sửa chữa nhà trọn gói, cải tạo nhà mặt đất, cảo tạo nhà chung cư, các công trình công như bệnh viện trường học vv..

Đội thợ sửa nhà Cầu Giấy tay nghề cao, thi công chuyên nghiệp, luôn có sẵn thợ thi công. Đến với chúng tôi khách hàng được tư vấn về chủng loại vật tư phù hợp, lên báo giá phương án thi công. Bảo hành tất cả các hạng mục công trình sau thi công.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Cầu Giấy trọn gói , sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, làm việc uy tín. Nhận làm tất cả các công trình lớn nhỏ trên toàn địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu khi khách hàng cần.

Gọi ngay: 0945.57.33.57 để được tư vấn phục vụ nhanh nhất

Xem thêm: Sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Hà Nội.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mời bạn đánh giá